Yêu cầu của chúng tôi: Mang đến cho bạn những gì tốt nhất

Một doanh nghiệp dựa trên quy mô con người, chúng tôi tìm kiếm sự hài lòng của khách hàng thông qua một dịch vụ chất lượng phù hợp với nhu cầu của bạn. Văn hóa của chúng tôi tập trung vào chất lượng, đổi mới, lắng nghe và trao đổi giúp chúng tôi gần gũi nhất có thể với các đối tác, đảm bảo một giải pháp toàn diện và mang tính cá nhân.

Đổi mới và sáng tạo

Được trang bị một bộ phận R&D hiệu quả, công ty luôn dựa vào động lực sáng tạo của các nhóm để đáp ứng nhu cầu thị trường và phát triển sản phẩm của mình. Với năng lực kỹ thuật cao, MICHAUD Export đang đồng hành cùng khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp.

Dịch vụ cá nhân

Vì mỗi dự án có những đặc điểm cụ thể và khác nhau theo tiêu chuẩn quốc gia, công ty MICHAUD Export tự coi mình là kiến ​​trúc sư giải pháp của bạn. Từ thiết kế đến giao hàng, công ty hỗ trợ khách hàng và cung cấp dịch vụ mang tính cá nhân.

Chất lượng

Ngày nay, Tập đoàn đã được công nhận giá trị cao trên thị trường quốc tế và  việc phát triển trong lĩnh vực này là một ưu tiên hàng đầu. Trong một lĩnh vực mà an toàn là trên hết, công ty Michaud Export đặc biệt coi trọng việc thiết kế các sản phẩm chất lượng và lựa chọn cẩn thận các nhà sản xuất.

Lắng nghe

Với đội ngũ bán hàng năng động có mặt tại các châu lục khác nhau, công ty MICHAUD Export sở hữu khả năng lắng nghe và thấu hiểu từ bối cảnh địa phương để đưa ra đáp ứng tốt nhất theo nhu cầu.

Khả năng đáp ứng vàlinh hoạt

Với đội ngũ quốc tế tận tâm, từ phòng nghiên cứu và phát triển đến hậu cần và bán hàng, công ty cung cấp khả năng đáp ứng và linh hoạt đối với dịch vụ chất lượng.

Năng lực đổi mới và hỗ trợ của công ty MICHAUD Export đã giúp công ty hướng tới việc tiếp cận dự án bằng cách tích hợp các hệ thống và dịch vụ trọn gói. Khả năng biến từng yêu cầu thành phản hồi kỹ thuật toàn diện của công ty MICHAUD Export thể hiện giá trị gia tăng của đội ngũ nhân viên và kỹ năng của mình.

Từ phòng nghiên cứu và phát triển đến dịch vụ hậu mãi, công ty MICHAUD Export luôn làm chủ chuỗi giá trị của mình, đảm bảo chất lượng và dịch vụ cao cấp trên quy mô toàn cầu.